GIỚI THIỆU

Chào mừng các bạn đến với website của Công ty TNHH Áo Mưa Điện Hương. Lời đầu tiên Áo Mưa Điện Hương xin gửi đến lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Áo Mưa Điện Hương trong thời gian qua.

Áo mưa thời trang – Áo Mưa Điện Hương là dòng sản phẩm thương hiện nổi tiếng trên thị trường Việt nam trong nhiều năm liền được người tiêu dùng yêu thích bình chọn là hàng Việt Nam đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Sản phẩm Áo Mưa Điện Hương 100 % sử dụng Nylon/PVC chính phẩm nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng (nhiều sản phẩm áo mưa trên thị trường hiện nay sử dụng nguyên liệu từ nhựa tái chế rẻ tiền có tác động không tốt tới sức khỏe người sử dụng).

Áo mưa thời trang – áo mưa điện hương

Các sản phẩm của Áo mưa thời trang – Điện Hương có độ bền rất cao, mềm, dai, rất thoải mái cho người sử dụng. Mẫu mã đa dạng phong phú từ các sản phẩm cho trẻ em, đôi, trùm mũ bảo hiểm, bộ người lớn, bộ bé trai… Hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm Áo Mưa Điện Hương là nơi bạn có thể đặt niềm tin để chăm sóc cho những người bạn yêu thương.

Áo mưa thời trang – Áo Mưa Điện Hương còn là Công ty chuyên sản xuất và nhận hợp đồng gia công, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo mưa phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa kiểu… Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm áo mưa độc đáo từ nhiều chất liệu phong phú; hình ảnh và logo của Quý khách hàng sẽ được thiết kế trên mỗi sản phẩm thật chuyên nghiệp.

Sản phẩm áo mưa chất lượng với chi phí hợp lý, Áo Mưa Điện Hương đã và đang làm hài lòng nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Các sản phẩm của Áo Mưa Điện Hương đã góp một phần vào việc khuếch trương thương hiệu của các đơn vị có tiếng tăm tại Việt Nam. Đến với Áo Mưa Điện Hương, Quý khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

.

Rất mong Áo Mưa Điện Hương sẽ là đối tác chiến lược, luôn luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY SƠN ÁO MƯA ĐIỆN HƯƠNG
  • Địa chỉ: Số 8, tổ 32 Phường Trường Thi – TP Nam Định
  • Xưởng sản xuất: Số 995 Đường Trần Huy Liệu- P.Mỹ Xá- TP. Nam Định- Nam Định
  • Điện thoại: 02283. 700.408 – 0944 532 999
  • Website: xuongsanxuataomuagiare.com