Các Mẫu Áo Mưa Cho Người Đi Xe Máy Hiện Nay

1. Áo mưa mặc một lần.

Như chúng ta có thể thấy trong thực tế thì có rất nhiều người đi xe máy sử dụng những chiếc áo mưa mặc một lần khi tham gia giao thông. Và bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 5 đến 10 nghìn đồng là có thể sở hữu được em này. Để nói về sự tương thích giữa chất lượng và giá cả thì ông bà ta có câu: “Tiền nào thì của nấy”. Cho nên với chất liệu mỏng manh, dễ rách, nếu bạn không cẩn thận thì có thể khi mưa kéo đến bạn chưa kịp mặc lên người thì áo mưa đã te tua rồi.

Ngoài ra, loại áo mưa này còn thiết kế form quá rộng dễ bị thổi phồng lên và tạo ra nhiều lực cản gió gây khó khăn cho người lái xe máy, đặc biệt là trong những ngày mưa lớn. Có thể nói, loại áo mưa này chỉ phù hợp khi trời mưa không quá to và không có nhiều gió.

2. Áo mưa cánh dơi.

Áo mưa cánh dơi cho người đi xe máy

Áo mưa cánh dơi với kiểu dáng thiết kế 2 mảnh trước và sau, là một trong những mẫu áo mưa được sử dụng cho người đi xe máy khá phổ biến hiện nay. Với chiếc áo mưa này, tà trước bạn có thể trùm qua tay lái để giúp che chân khỏi ướt. Tà sau đủ rộng để có thể che mưa cho một người hoặc hàng hóa. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm hạn chế của áo mưa cánh dơi vì khi đi 2 tà áo không được cố định dễ gây tình trạng vướng víu, đi mưa rất dễ bị gió quật vào bánh xe hoặc vật cản trên đường, gây ngã xe.

3. Áo mưa bít.

Áo mưa bít cho người lái xe máy

Áo mưa bít với thiết kế cực kỳ đơn giản, không có tà trước và tà sau như áo mưa cánh dơi, phần tay áo được may dài và có chun ở cổ tay. Với chiếc áo này sẽ giúp che toàn bộ cơ thể bạn trừ phần tay để bạn lái xe. Áo mưa bít sẽ phù hợp với xe máy dạng tay ga hơn là xe số.

Đánh giá⭐️⭐️⭐️⭐️

3. Áo mưa bộ.

Áo mưa bộ in logo làm quà tặng quảng cáo dành cho doanh nghiệp

Áo mưa bộ được thiết kế phức tạp hơn gồm áo và quần được tách riêng biệt. Sản phẩm này có khả năng chống nước mưa, chống rét cao, và dành cho duy nhất một người mặc. Kiểu dáng gọn gàng, không sợ bị cản lực gió. Với thiết kế rời, quần áo riêng lẻ đặc biệt phù hợp với những người đi du lịch, đi phượt bằng xe máy, đi xe máy đường dài trong mưa. Với áo mưa bộ có thể giúp bạn tránh tình trạng “dù mặc áo mưa vẫn bị ướt”.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở sản xuất áo mưa theo yêu cầu ngày một tăng mạnh thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để đặt hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy hãy đến với Xưởng sản xuất áo mưa Hoàn Thiên Vũ để được hỗ trợ tốt nhất. Việc sản xuất và cung cấp cho các doanh nghiệp có được những chiếc áo mưa có độ bền cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh luôn là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ